Coyote Crash Slots

เกมส์ Coyote Crash Slots Habanero

เกมส์ Coyote Crash Slots

Habanero Gaming มอบผู้ชนะอีกรายด้วยเกมสล็อต Coyote Crash ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมนี้มีห้าวงล้อและ 25 ไลน์ให้เดิมพัน พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมายให้คุณได้เพลิดเพลิน คุณจะหมุนวงล้อในขณะที่คุณช่วยหมาป่าขโมยให้พ้นจากเส้นทางของเจ้าหน้าที่หมีผู้ยิ่งใหญ่

Coyote Crash

การเริ่มเกม Coyote Crash โดย Habanero นั้นง่ายมาก คุณสามารถเล่นได้ที่นี่บนเว็บไซต์ของเราฟรี! สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือเลือกเดิมพันของคุณต่อไลน์ เช่นเดียวกับจำนวนไลน์ที่คุณต้องการเดิมพัน คุณยังสามารถเลือกระดับการเดิมพัน ซึ่งจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีปุ่มที่คุณสามารถคลิกเพื่อเดิมพันสูงสุด ซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นหากคุณชอบเดิมพันที่ใหญ่ขึ้น กรอกข้อมูลเสร็จแล้วก็กดปุ่มเล่น
เกมนี้มีฉากที่ดูเหมือนทะเลทรายเนวาดา พื้นหลังของเกมมีภาพประกอบที่สวยงามของภูเขาและกระบองเพชร วงล้อเป็นสีเบจที่เหมาะกับการตั้งค่าค่อนข้างดี สีหลักอื่น ๆ คือสีน้ำตาลซึ่งเข้ากันได้ดีกับทุกสิ่งทุกอย่าง เท่าที่ไอคอนบนวงล้อ คุณจะได้หมายเลขโป๊กเกอร์มาตรฐาน เช่น 9, 10, Jack, Queen, King และ Ace คุณยังได้รับไอคอนที่มีภาพประกอบสวยงามอีกด้วย สิ่งเหล่านี้รวมถึงไดนาไมต์ หมีเจ้าหน้าที่ แมงป่อง และอื่นๆ

Coyote Crash Slots Habanero Gaming
Coyote Crash Slots Habanero Gaming

การได้รับไอคอนสาม สี่ หรือห้าอันจะได้รับรางวัล แต่รางวัลเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามภาพนั้นๆ สำหรับ 9, 10 และแจ็ค คุณสามารถรับสามเหรียญ 20 เหรียญหรือ 100 เหรียญ เมื่อเลื่อนขึ้นเป็นราชินี ราชา และเอซ คุณอาจได้รับเหรียญห้า 20 หรือ 250 เหรียญ กระบองเพชรและแมงป่องให้ผลผลิต 30, 100 หรือ 750 ขึ้นอยู่กับจำนวนที่คุณได้รับ รถตำรวจนำตัวเลขเหล่านั้นมาสู่ชัยชนะ 30, 100 และ 1,000 เหรียญ ตุ๊กแกมีมูลค่า 50, 250 หรือ 1,000 และเจ้าหน้าที่รับผลตอบแทน 100, 500 หรือ 2,000 เหรียญ
เกมนี้สามารถใช้ได้ที่นี่บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเล่นได้ในเบราว์เซอร์ใดก็ได้ที่คุณชอบ และไม่ต้องดาวน์โหลดเลย คุณสามารถเล่นได้บนเดสก์ท็อป แล็ปท็อป มือถือ และแท็บเล็ต เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังเดินทางหรือสำหรับค่ำคืนที่สนุกสนานที่บ้านและผ่อนคลาย
เกมนี้มีการ์ดเสริมและการ์ดกระจาย โคโยตี้เป็นไวด์การ์ด ซึ่งหมายความว่าจะใช้แทนการ์ดใดก็ได้ในเกม ยกเว้นการ์ดกระจาย ที่สามารถนำไปสู่การชนะครั้งใหญ่!
นอกจากนี้ การได้รับไวด์การ์ดสองใบขึ้นไปในคราวเดียวจะส่งผลให้ได้รับเหรียญเพิ่มอีกสิบถึง 1,000 เหรียญ สำหรับไอคอนกระจาย มันคือไดนาไมต์ การชนะแบบกระจายจะถูกเพิ่มในการชนะไลน์ของคุณและคูณด้วยการเดิมพันทั้งหมด ซึ่งสามารถนำไปสู่การชนะครั้งใหญ่! หากคุณจัดการให้ได้สามอย่างนี้ขึ้นไป คุณก็จะได้การหมุน 12 ถึง 50 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *