Mustang Money Slot game

Mustang Money Slot game

Mustang Money

Mustang Money Slot game เป็นสล็อตออนไลน์ที่พัฒนาโดย Ainsworth ซึ่งสร้างขึ้นจากรูปแบบ 5 รีล 3 แถวพร้อม 10 เพย์ไลน์คงที่ เกมดังกล่าวมอบโบนัสและคุณสมบัติมากมายรวมถึงไวด์ที่ซ้อนกัน ฟรีสปิน เหรียญทอง และตัวคูณเงินสด

Mustang Money Slot

ใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความคุ้นเคยกับคอนโซลการเล่นก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น Mustang Money ไม่ควรใช้เวลานานเกินไป เนื่องจากส่วนควบคุมนั้นค่อนข้างใช้งานง่ายสำหรับเกมประเภทนี้ แต่จะมีประโยชน์ในการค้นหาส่วนต่างๆ ของคอนโซลก่อนที่คุณจะเริ่มเล่นเกม คอนโซลการเล่นค่อนข้างตรงไปตรงมา โดยมีหน้าต่างแสดงผลแสดงจำนวนเงินที่คุณมีเป็นเครดิตที่ด้านซ้ายมือของหน้าจอ ถัดมาคือจำนวนบรรทัดที่คุณต้องการเล่นในแต่ละสปิน คุณสามารถเลือกได้ระหว่าง 1 – 100 บรรทัดโดยคลิกที่ปุ่ม ‘+’ และ ‘-‘ จำนวนบรรทัดจะลดลงทีละ 5 จนกว่าจะถึง 30 บรรทัด จากนั้นคุณสามารถลบทีละบรรทัดได้จนกว่าคุณจะพอใจกับการเลือกของคุณ ถัดไป คุณตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพันในแต่ละไลน์ที่มีการใช้งาน โดยมีตัวแปรมากมายให้คุณเลือกระหว่าง .01 เหรียญถึง 100 เหรียญต่อบรรทัด หน้าต่างถัดไปจะแสดงให้คุณเห็นว่าการเลือกปัจจุบันของคุณมีค่าใช้จ่ายต่อการหมุนเท่าใด ดังนั้นคุณจึงสามารถปรับเพย์ไลน์และจำนวนเงินได้จนกว่าคุณจะพอใจกับเงินเดิมพันทั้งหมดของคุณ

Mustang Money Slot game

ในไม่ช้าคุณจะพบกับโปสเตอร์ Wild Wanted ซึ่งอาจนำไปสู่การจ่ายแจ็คพอตรางวัล มีเพียงเก้าเพย์ไลน์ เกมนี้มอบรางวัลที่โดดเด่นให้กับผู้ที่อยู่ในระยะไกล พร้อมฟรีสปินมากมายที่จะชนะซึ่งสามารถผลักดันเงินรางวัลของคุณทะลุหลังคา Wild Wild Chest ด้วยรูปแบบที่สนุกสนานมากขึ้นในธีม Wild West Wild Wild Chest นำเสนอวงล้อที่ประดับประดาด้วยถุงมือ หมวก ปืน สาวสวยสามคน และหีบสมบัติที่เข้าใจยาก สัญลักษณ์ Free Spin ทำหน้าที่เหมือน Scatters ระหว่างการเล่นเกม โดยจะทำให้เกิดการหมุนฟรีทุกครั้งที่ปรากฏขึ้นบนรีลในตำแหน่งใดก็ได้ จับตาดูสัญลักษณ์หีบนำโชคซึ่งจะเรียกใช้โดยอัตโนมัติและชนะทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ใด หีบนำโชคนั้นมีประโยชน์อื่นๆ เช่นกัน เนื่องจากสามารถให้รางวัลผู้เล่นด้วยไพ่สุ่ม ซึ่งอาจเพิ่มโอกาสในการชนะรางวัลใหญ่นั้นได้ ด้วยโอกาสที่เพียงพอสำหรับการหมุนรอบใหม่และนำเสนอ Wilds ที่ซ้อนกัน เกมนี้เป็นเกมที่คุณอยากกลับมาเล่นอีกเรื่อยๆ สมบัติแอริโซนา เรากลับไปที่แอริโซนาเพื่อซื้อสมบัติแอริโซนา ซึ่งนำเสนอโดยทีม Genesis Gaming ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล กราฟิกที่ลื่นไหลและซาวด์แทร็กสุดเจ๋งทำให้เกมนี้สนุกและน่าเล่น โดยมีสัญลักษณ์ธีมคาวบอยมากมายปรากฏขึ้นบนวงล้อ รวมถึงรถไฟไอน้ำและม้าขาว มองหาสัญลักษณ์กระจายปืนกากบาท ซึ่งจะยิงอย่างรวดเร็วทุกครั้งที่ปรากฏบนวงล้อ สแกตเตอร์สามตัวขึ้นไปที่ใดก็ได้บนรีลและพวกมันจะทำให้เกิดรอบโบนัสฟรีสปิน ซึ่งคุณจะได้เดิมพันว่าสัญลักษณ์ใดจากสองสัญลักษณ์ที่จะปรากฏบ่อยที่สุดบนวงล้อระหว่างฟีเจอร์นี้ ด้วยตัวเลือกโบนัสการพนันพิเศษที่มีให้เมื่อคุณเข้าเส้นชัย มีโอกาสมากมายที่จะเพิ่มเงินรางวัลของคุณเป็นสองเท่าหรือสามเท่าด้วยการหมุนวงล้อทุกครั้ง นำมาซึ่งรางวัลเงินสดเสมือนจริงที่ค่อนข้างฉ่ำในเวลาเดียวกัน

Mustang Money Slot game

มีคุณลักษณะโบนัสเพียงอย่างเดียวใน Mustang Money แต่เป็นสิ่งที่ดี! สัญลักษณ์กระจายเงินของมัสแตงตั้งแต่สามตัวขึ้นไปบนวงล้อทำให้เกิดรอบโบนัส ซึ่งคุณจะได้รับ 10 ฟรีสปิน ในตอนนี้ แอ็กชันเพิ่มขึ้นอีกระดับด้วยกีตาร์โปร่งที่ขับเมโลดี้ของ Wild West ซึ่งจะคุ้นเคยในทันทีสำหรับทุกคนที่เคยใช้เวลาดูภาพยนตร์คาวบอยเก่าๆ ทางทีวี ทันทีที่รอบโบนัสฟรีสปินทำงาน สัญลักษณ์อื่นจะเข้าร่วมวงล้อ ในรูปของเหรียญขนาดใหญ่ที่ตราตรึงใจด้วยหัวม้า เหรียญสามารถปรากฏบนวงล้อที่สองและสี่เท่านั้น แต่เนื่องจากมาพร้อมกับตัวคูณ จึงเป็นภาพที่น่ายินดีอย่างยิ่ง เหรียญในรีล 2 นำมาซึ่งตัวคูณ 1x หรือ 2x ในขณะที่เหรียญในรีล 4 สามารถนำมาซึ่งอะไรก็ได้ระหว่างตัวคูณ 1x และ 5x และเนื่องจากเหรียญสามารถปรากฏบนวงล้อทั้งสองวงระหว่างการหมุนเดียวกัน ความเป็นไปได้ในการบรรลุผลรวมที่มีนัยสำคัญจากตัวคูณที่รวมกันจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยมีศักยภาพในการคว้าชัยชนะครั้งใหญ่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *