Vikings Go Berzerk

Vikings Go Berzerk เกมส์ Slots Yggdrasil Gaming

Slots Yggdrasil Gaming Vikings Go Berzerk

Vikings Go Berzerk โดย Yggdrasil เป็นสล็อตออนไลน์ 5 รีล 4 แถวพร้อมช่องจ่ายเงิน 25 ช่อง อัตราความผันผวนปานกลางและ RTP 96.1% มองหา Golden Treasure Chest ซึ่งอยู่ในวงล้อที่ห้าและมีห้ารางวัล และคุณจะได้เลือกหนึ่งรายการ

Vikings Go Berzerk

เตรียมพร้อมที่จะร่วมมือกับหนึ่งในอารยธรรมที่ดุร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมากับ Vikings Go Berzerk เกมใหม่จาก Yggdrasil Gaming เกมดังกล่าวให้คุณควบคุมเรือไวกิ้งที่กำลังเดินทางข้ามมหาสมุทรเพื่อต่อสู้ และมีคุณสมบัติโบนัสที่น่าตื่นเต้นมากมายให้ค้นพบในขณะที่คุณเล่น
ชาวไวกิ้งเป็นที่รู้จักกันดีในสองสิ่ง: สไตล์ที่โหดเหี้ยมและเรือยาวที่น่าประทับใจ คุณสามารถสนุกไปกับทั้งสองสิ่งนี้ได้ด้วย Vikings Go Berzerk ของ Yggdrasil เนื่องจากวงล้อวางอยู่บนเรือไวกิ้งแบบดั้งเดิมที่มีรูปปั้นมังกรที่ยิ่งใหญ่ และคุณกำลังเข้าสู่การต่อสู้ครั้งใหญ่อย่างแน่นอน โชคดีที่ดูเหมือนว่าลูกเรือของคุณพร้อมสำหรับการรบข้างหน้า อันที่จริงความโกรธเป็นเครื่องมือสำคัญในเกมที่จะช่วยให้คุณชนะรางวัล

Vikings Go Berzerk Slots Yggdrasil Gaming
Vikings Go Berzerk Slots Yggdrasil Gaming

สัญลักษณ์เป็นการผสมผสานระหว่างชาวไวกิ้งและเหรียญ และชาวไวกิ้งมาพร้อมกับรางวัลสูงถึง 250 ในขณะที่เหรียญสามารถจ่ายได้มากถึง 70 ด้วยเหตุนี้ คุณจึงควรจับตาดูสัญลักษณ์ไวกิ้งแม้ว่า พวกมันดูน่ากลัวมาก! เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มต้น คุณสามารถตั้งค่าเดิมพันของคุณโดยใช้ลูกศรที่อยู่ด้านล่างวงล้อ เมื่อคุณตั้งค่าเดิมพันของคุณแล้ว คุณสามารถกดปุ่มตรงกลางวงล้อเพื่อเริ่มหมุนได้
เมื่อใดก็ตามที่คุณชนะในเกมหลักที่มีสัญลักษณ์ไวกิ้ง คุณจะเห็นไวกิ้งที่สอดคล้องกันด้านล่าง ‘เครื่องวัดความโกรธ’ ของวงล้อที่เพิ่มขึ้น! เมื่อคุณจัดการเพื่อเติมเต็มมิเตอร์ของไวกิ้งโดยเฉพาะ คุณจะเข้าสู่โหมดหมุนฟรีที่ไวกิ้งของคุณจะเข้าสู่ ‘โหมด Berzerk’ คุณจะสังเกตเห็นสัญลักษณ์ไวกิ้ง ณ จุดนี้เปลี่ยนเป็นสัญลักษณ์เสริมแบบเหนียวจนกระทั่งสิ้นสุดรอบฟรีสปิน
มีคุณสมบัติโบนัสเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าเพลิดเพลินมากมายใน Vikings Go Berserk ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับรางวัลหลายรางวัล รวมทั้งไวด์และฟรีสปิน สัญลักษณ์ไวด์สามารถใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ บนวงล้อ และยังมีสัญลักษณ์ไซเรนที่สามารถจ่าย 21 ฟรีสปิน โบนัสแบบสุ่มจะถูกเรียกใช้ก่อนเกมโบนัสแต่ละเกม และสามารถเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ฟรีสปินไปจนถึงไวด์รีล นอกจากนี้ยังมีหีบสมบัติสีทองสองกล่องที่สามารถปรากฏบนวงล้อที่สี่และห้า และหากมีกล่องใดอันหนึ่งหล่นลงบนวงล้อ คุณจะได้รับโบนัสให้เลือกโดยอัตโนมัติ
เกมดังกล่าวมีการจ่ายเงิน 96.1% และ Yggdrasil ให้คะแนนเกมนี้เป็นความผันผวน ’49’ – ซึ่งทำให้เกมนี้อยู่ในช่วงกลาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *